Subscribe my chanel at:

Một bộ phim Đáng xem, Tuy là nhiều cảnh 18+ đến chi tiết nhưng bộ phim chứa đựng 1 câu chuyện tình yêu. Cách họ thể hiện tình yêu rât mộc mạc mạc mãnh liệt. Những cử chỉ yêu thương cho đến cảnh nóng đều rất chân thật chứ k như phim ngôn tình trung quốc chỉ có làm lố là chính.
———————————————–
Đó là câu chuyện tình đau đớn khi nó đan xen giữa tiền bạc – dục vọng – tình yêu. Và có lẽ cảnh ám ảnh nhất với mình chính là lần cuối khi họ ở bên nhau, chàng trai đã bảo cô gái lập lại nhiều lần rằng cô chỉ theo anh vì tiền, từng giọt nước mắt bất lực của người đàn ông chẳng thể giữ lấy tình yêu của đời mình? Là bất lực hay hèn nhát vì chỉ luôn phụ thuộc vào gia sản của người cha? Hay chăng vì ở hoàn cảnh lúc bấy giờ, lễ giáo quá nặng nề khiến anh không thể giữ lấy tình yêu của mình? Và câu hỏi mình luôn đặt ra rằng, nếu như lúc ấy cô nói yêu anh, liệu anh có vì đó mà bất chấp ở bên cô?

Không chỉ dừng ở đó, với mình đây là một bộ phim còn khiến người xem ám ảnh về gia đình, về hình ảnh của người mẹ đáng thương, về người anh trai chỉ biết bạo lực, thô lỗ, nhưng đến đoạn kết lúc người anh lên tàu đã cố làm trò để mẹ không buồn khiến người xem nhận ra đâu đó góc khuất của một con người. Và cuối cùng là hình ảnh người em đáng thương bị trầm uất khi sống trong gd luôn bị người anh quát nạt…

Nếu bạn nào đã kiên trì đọc đến đây, hãy gg search về Gia tộc Huỳnh Thuỷ Lê, có lẽ nó sẽ đem đến cho các bạn một vài thông tin chi tiết hơn về bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nữ văn sĩ M.Duras này!

Nguồn: https://tokobukuadm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tokobukuadm.com/giai-tri/

2 Comments

cá gỗ

July 18, 2020

1:48 trên phim là phút thứ bao nhiêu v

Reply

Thủy Nguyễn

July 18, 2020

Phim này tên j ạ

Reply

Leave a Reply